Trang chủ » Giới thiệu

 

 

 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY TÂY SƠN

Công ty TNHH SX TM DV Tây Sơn được thành lập từ năm 2004 có được sự thành công trong bối cảnh hiện nay là lỗ lực là định hướng của một tập thể đoàn kết nói riêng cùng với sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách nói chung. Vậy bằng văn bản này tôi thay mặt tập thể Công ty chân thành cảm ơn và chúc Quý khách luôn gặp những điều tốt lành nhất.

Sản phẩm của Công ty TNHH SX TM DV Tây Sơn nói chung và thương hiệu LTNAX nói riêng đã được nhiều nhà Đầu tư xây dựng trên toàn Quốc bình chọn là hàng Việt nam chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn TCVN 6073:2005 phù hợp quy chuẩn QCVN 16: 2014/BXD do Tổng cục đo lường chất lượng (QUATEST1) Việt Nam đánh giá. Đạt huy chương vàng hội chợ triển lãm Quốc tế Cần Thơ 2005, Cúp vàng thương hiệu ngành Xây dựng của Bộ Xây dựng cấp trong hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild hai năm liền 2005 và 2006 ...Hệ thống kênh phân phối: Sản phẩm LTNAX được phân phối trên toàn Quốc qua những Tổng đại lý, đại lý cấp 1 và đại lý cấp 2. 

Nhằm đáp ứng mọi nguyện vọng và phục vụ quý khách ngày càng được tốt hơn Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ. Ngoài ra chúng tôi còn tạo mọi điều kiện để Quý khách được tiếp cận sản phẩm một cách nhanh nhất qua hệ thống Đại lý và qua những phương tiện thông tin liên lạc hiện đại. 

Với phương châm: Chất lượng – Uy tín – Giá cả là mục tiêu là chính sách phát triển của Công ty mong ngày càng đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của Quý khách.